ảnh bìa hỏi đáp

Rối loạn kinh nguyệt kéo dài có sử dụng Ích Huyết Khang được không?

Tú Trần - Thanh Hà, Hải Dương -

Thưa chuyên gia! Tôi năm nay 35 tuổi, đã có 2 bé và đang kế hoạch bằng việc đặt vòng tránh thai. Tôi thấy từ khi đặt vòng thì kinh nguyệt bị rối loạn, kinh tới 2 lần/ tháng và máu kinh ra nhiều hơn. Không biết tình trạng rối loạn của tôi có đúng là do đặt vòng tránh thai không? Có cách nào khắc phục tình trạng rối loạn này không ạ?

Trả lời

Chuyên gia trả lời Dược sĩ Nguyễn Hồng Thắm

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục Hỏi đáp cùng chuyên gia của nhãn hàng Ích Huyết Khang. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đặt vòng tránh thai là một trong những phương pháp được nhiều chị em áp dụng bởi tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Đặt vòng tránh thai không gây ảnh hưởng tới sức khỏe hay làm gián đoạn “cuộc yêu” của 2 người.

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến chị em bị rối loạn kinh nguyệt bởi vòng tránh thai sẽ tác động vào tử cung.

Bạn cũng không cần quá lo lắng, tình trạng rối loạn kinh nguyệt do vòng tránh thai gây ra thường chỉ kéo dài tối đa 6 tháng. Sau đó cơ thể bạn sẽ thích nghi dần và kinh nguyệt ổn định hơn.

Để điều hòa kinh nguyệt thì bạn có thể sử dụng sản phẩm Ích Huyết Khang với thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên giúp hỗ trợ bổ huyết, điều kinh, giảm các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt và đau bụng kinh.

Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại các hiệu thuốc toàn quốc. Hoặc đặt mua online qua các kênh phân phối chính hãng để được công ty giao hàng tận nhà.

 

Chúc bạn sức khỏe!

Trả lời ngày: