ảnh bìa hỏi đáp

Phụ nữ sau sinh có dùng được Ích Huyết Khang không?

Thu Hoài - Đông Anh, Hà Nội -

Hỏi: Sinh con được 4 tháng thì cháu có kinh nguyệt trở lại. Nhưng kinh rất ít và không đều, 35 ngày sau mới có kinh lần 2. Kinh nguyệt rối loạn cháu sợ “nhỡ” tập 2. Xin hỏi sản phẩm điều hòa kinh nguyệt Ích Huyết Khang có dùng được cho phụ nữ sau sinh không?

Trả lời

Chuyên gia trả lời Dược sĩ Nguyễn Hồng Thắm

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục Hỏi đáp cùng chuyên gia của nhãn hàng Ích Huyết Khang. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:…

TPBVSK Ích Huyết Khang với thành phần chính là Ích mẫu, kết hợp với 5 vị thảo dược tự nhiên khác như hương phụ, đương quy, xuyên khung, thục địa, ngải cứu. Đây đều là những vị thảo dược lành tính, tốt cho sức khỏe chị em.

Đặc biệt là Ích mẫu rất tốt cho sức khỏe phụ nữ sau sinh, giúp cổ tử cung co bóp đẩy máu huyết ra ngoài, phục hồi nhanh chóng vết thương ở vùng kín, điều hòa kinh nguyệt, thông huyết, lợi sữa… 

Chính vì thế, sản phẩm Ích Huyết Khang có thể sử dụng được cho phụ nữ sau sinh và đang cho con bú.

Trường hợp của bạn kinh nguyệt tới trễ hơn bình thường đó có thể do nội tiết tố trong cơ thể sau sinh chưa ổn định hoàn toàn. Do đó bạn không nên quá lo lắng.

Bạn chỉ cần sử dụng đều đặn Ích Huyết Khang 2 viên/ lần x 2-3 lần mỗi ngày, dùng liên tục trong 2-3 tháng sẽ giúp ổn định lại chu kỳ kinh nguyệt bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Trả lời ngày: