ảnh bìa hỏi đáp

Ích Huyết Khang có gây tác dụng phụ không?

Trần Thị Hoa -

Chu kỳ kinh nguyệt của cháu không đều, tháng thì 20 ngày có kinh, tháng thì tận 35 ngày mới có. Nhiều người bảo mua thuốc uống nhưng cháu sợ tác dụng phụ nên còn chưa sử dụng. Qua internet thì cháu thấy có sản phẩm Ích Huyết Khang từ thảo dược, không biết với độ tuổi của cháu (20 tuổi) thì dùng Ích Huyết Khang được không? Sản phẩm có gây tác dụng phụ nào không ạ?

Trả lời

Chuyên gia trả lời Dược sĩ Nguyễn Hồng Thắm

Chào Hoa! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục Hỏi – đáp cùng chuyên gia của nhãn hàng Ích Huyết Khang. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rối loạn kinh nguyệt không phải là hiếm gặp, đặc biệt ở chị em tuổi dậy thì, nữ giới sau sinh con và tuổi tiền mãn kinh. Nó có thể do thói quen sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ hoặc do mắc bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tử cung… Để biết chính xác nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt, bạn nên đi khám phụ khoa để được bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe. Bạn cũng không nên tự ý sử dụng các sản phẩm điều hòa kinh nguyệt khi chưa rõ nguồn gốc để tránh những tác dụng phụ không mong muốn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với Ích Huyết Khang bạn hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm uy tín với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như Ích mẫu, Hương phụ, Đương quy, Xuyên khung, Thục địa, Ngải cứu… hỗ trợ bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh hiệu quả.

Sản phẩm phù hợp cho chị em độ tuổi dậy thì, phụ nữ sau sinh, nữ giới tiền mãn kinh. Chính vì thế, bạn 20 tuổi hoàn toàn có thể lựa chọn TPBVSK Ích Huyết Khang để sử dụng tại nhà, không lo lắng tác dụng phụ.

Chúc bạn sức khỏe!

Trả lời ngày: